Reply

My startup project

January 7th, 2018, 5:37 am

jason1323
Posts: 1
Joined: November 23rd, 2017, 9:10 am
Thị trường bất động sản Đà Nẵng liệu có phát triển bền vững?

Đà Nẵng - Vùng đất phát triển phân khúc bất động sản du lịch 

Một trong những sự kiện đáng chú ý trong năm 2017 tại Đà Nẵng đó là Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương được đăng cai tổ chức thành công. Đây là đòn bẩy giúp cho thị trường nhà đất Đà Nẵng phát triển, thu hút rất nhiều nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài khai thác mảnh đất vàng này. 

Năm 2017, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển của các dự án lớn tại Đà Nẵng như The Sunrise Bay, Naman Garden, Hayatt Regence, Phú Gia Compound,… Đặc biệt, trong đó có dự án Coco Ocean-Spa Resort thuộc tổ hợp Cocobay. Có thể nói, đây là dự án Condotel lớn nhất Đà Nẵng, mở ra một hướng đi mới mẻ cho ngành bất động sản và giúp nâng tầm ngành chăm sóc sức khỏe của Việt Nam lên một nấc thang mới. Đây là một trong những tin tức bất động sản được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi nó mở ra cơ hội lớn cho việc đầu tư sinh lời tại thành phố đáng sống nhất này.

Image
Da-Nang-nhan-duoc-nhieu-du-an-dau-tu-lon

Bên cạnh việc phát triển dự án “Wellness Condotel” Coco Ocean - Spa Resort này, Đà Nẵng cũng tập trung phát triển cơ sở hạ tầng, giao thông, công nghệ, giải trí để phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC - Diễn đàn hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương. Một trong những dự án được mong chờ nhất đó là dự án tàu điện được đầu tư 65 triệu USD nối Hội An và Đà Nẵng. Với tàu điện này, người dân có thể di chuyển từ Đà Nẵng đi Hội An chỉ mất 10 phút thay vì 1 tiếng như hiện tại. Những dự án đầu tư này mở ra một tương lai tươi sáng cho thị trường bất động sản Đà Nẵng. 
Rất nhiều nhà đầu tư ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhìn ra xu thế phát triển trên mảnh đất vàng Đà Nẵng khiến cho thị trường nhà đất Đà Nẵng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang lo sợ kịch bản “vỡ bong bóng” như tại thị trường Phú Quốc năm 2014, Hà Nội và Sài Gòn năm 2008. Sau cơn sốt, bất động sản Đà Nẵng liệu có phát triển bền vững? 

Thành phố đáng sống - không lo sốt ảo 


Một trong những nguyên nhân gây nên việc “vỡ bong bóng” bất động sản chính là sự tăng trưởng quá nhanh, giới đầu cơ lũng đoạn thị trường, mất đi nhu cầu thực tế. Kịch bản này đã xảy ra tại thị trường bất động sản Phú Quốc 2014 và xa hơn là tại thị trường Hà Nội và Sài Gòn năm 2008.

Image
Bat-dong-san-Da-Nang

Thị trường bất động sản chỉ phát triển bền vững khi nhu cầu thực tế phát triển. Đối với thị trường nhà đất Đà Nẵng thì lượng du khách chính là điểm mấu chốt để duy trì sự phát triển hiệu suất kinh doanh cũng như phát triển thị trường bất động sản. Có thể thấy rằng, Đà Nẵng có những ưu thế phát triển bền vững hiếm thị trường nào có được. Đà Nẵng là thành phố có bãi biển Mỹ Khê - một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Bên cạnh đó, Đà Nẵng còn là nơi giao thoa giữa hai trục du lịch lớn của cả nước đó là Huế và Hội An. Ngoài ra, Đà Nẵng còn được đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch, công nghệ, giải trí với số vốn lớn. Với những đặc điểm trên, không có gì phải ngạc nhiên khi lượng khách du lịch đổ về Đà Nẵng chiếm con số lớn và tin tức bất động sản Đà Nẵng không ngừng chuyển biến theo chiều hướng tịch cực.

Chính vì thế, bong bóng bất động sản tại thị trường Đà Nẵng khó có thể xảy ra bởi tiềm năng phát triển du lịch của thành phố Đà Nẵng đang phát triển vô cùng lớn.

Nguồn : tinbatdongsan247.net/tin-tuc-bat-dong-san/thi-truong-bat-dong-san-da-nang-lieu-co-phat-trien-ben-vung.html
Last edited by jason1323 on January 13th, 2018, 12:21 am, edited 2 times in total.

Re: My startup project

January 7th, 2018, 1:47 pm

User avatar
cwatkinson
Moderator
Moderator
Posts: 353
Joined: October 8th, 2015, 11:43 am
if you are selling them, then yest you need to pay taxes on them and or the buyer needs to pay taxes.
Reply