I need help and guidance

Tìm hiểu gói cước 3G Vinaphone trong ngày tiện lợi, linh hoạt
Các gói cước 4G vinaphone mang đến cho người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn trong công việc. Không chỉ tốc độ mà ngay cả mức giá cũng rẻ và hợp lý hơn cho người sử dụng. Trong thời đại công nghệ hiện nay, 3G ngày càng trở thành một trong những công cụ thiết yếu và luôn đồng hành cùng mọi người trong cuộc sống và công việc. Hãy cùng tìm hiểu ngay về các gói cước 3G hiện tại của Vinaphone qua bài viết dưới đây nhé.
Ưu điểm khi sử dụng gói cước 3G trong ngày của Vinaphone
Đăng Ký 4G Vinaphone 1 Ngày, 1 Tháng Và 1 Năm Rẻ Nhất Cho Trả Trước Và Trả Sau
Ngày nay, đa số mọi người đều sử dụng wifi để kết nối với Internet, tuy nhiên việc chỉ sử dụng wifi thì gặp khá nhiều bất tiện. Những lúc các bạn đang ngoài đường, đang trên phương tiện giao thông, hay đang đi xa, ở những vùng nông thôn không tìm thấy nơi cung cấp wifi thì việc liên lạc và làm việc sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Sự thuận tiện trong việc đăng ký gói cước 3G trong ngày
Chính vì thế, giải pháp dành cho bạn là sử dụng gói cước 3G vinaphone trong ngày. Vinaphone là công ty dịch vụ viễn thông trực thuộc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, tính đến nay đã là mạng lưới di động lớn thứ 3 tại Việt Nam, phủ sóng toàn quốc, ngay cả những vùng sâu và xa như nông thôn, khu vực núi,…Với slogan “Luôn bên bạn dù bạn ở nơi đâu", Vinaphone đảm bảo mang tới cho người dùng sự thuận tiện khi sử dụng và độ nhanh chóng khi kết nối. Đó là một trong những lý do mà Vinaphone được khách hàng tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Đăng ký gọi vinaphone khuyến mại khủng
Việc sử dụng gói cước 3G Vinaphone trong ngày phù hợp với các trường hợp khách hàng có việc đi xa một ngày mà cần kết nối với mạng liên tục. Như vậy so với việc phải đăng kí gói cước 30 ngày hay 1 năm thì dịch vụ đăng kí trong một ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản khá đáng kể. Đặc biệt hơn khi công việc của bạn chỉ cần liên lạc, nhắn tin và lướt tin tức thì bạn không cần thiết phải sử dụng đến gói cước 4G, tốc độ của mạng 3G đã đủ cho các bạn sử dụng thoải mái và thoả mãn.

Linh hoạt trong đăng kí
Chính vì việc sử dụng dịch vụ gói cước 3G trong ngày của Vinaphone, các bạn hoàn toàn có thể đăng kí hoặc huỷ dịch vụ một cách rất nhanh chóng và linh hoạt. Gói cước có giá trị trong vòng 1 ngày nên việc lãng phí tài nguyên hay dung lượng gần như là rất ít, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng.

Các gói cước 3G trong ngày của Vinaphone
Các gói cước 3G sẽ dành cho thuê bao trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của chương trình hoặc nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước từ nhà mạng. Hiện tại Vinaphone đang triển khai 6 gói cước 3G linh hoạt và đa dạng, bao gồm: D2, D5, D7, D15, H5, H10.

Vinaphone đang triển khai 6 gói cước 3G trong ngày

D2
DK D2 gửi 888
10.000đ
2GB
24 giờ
Miễn phí

D5
DK D5 gửi 888
5.000đ
1GB
24 giờ

Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb. Nếu dùng gói data chính tính vào data gói đang dùng

Hướng dẫn đăng ký mạng các gói khuyến mại của vinaphone DK D7 gửi 888
7.000đ
1,2GB
24 giờ


Chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước đủ điều kiện. Hết lưu lượng dừng truy cập Internet

D15
DK D15 gửi 888
15.000đ
5GB
24 giờ


Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb. Nếu dùng gói data chính tính vào data gói đang dùng

H5
DK H5 gửi 888
5.000đ
2GB
2 giờ
Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb. Nếu dùng gói data chính tính vào data gói đang dùng
Xem thêm : Vinaphone Mobile on Pocket
H10
DK H10 gửi 888
10.000đ
5GB
2 giờ
Hết lưu lượng tính phí phát sinh 75đ/50kb. Nếu dùng gói data chính tính vào data gói đang dùng

Với những thông tin trên đây, hi vọng các bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích nhất. Gói cước 3G Vinaphone trong ngày là một trong những dịch vụ linh hoạt, uy tín và được nhiều người dùng thuê bao lưu tâm và sử dụng. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua: để được tư vấn chi tiết.

The easiest way to design a product is to hire a product designer :slight_smile:

The best way to design your own product is to get a degree in Industrial Design - the way, the truth, and the life of a true product designer! :slight_smile: Don’t forget internships, you need experience before hitting the market full time!

Start by using a pencil. After that is mastered, I’ll let you know about step 2.