Blenders can use automation to monitor, control

Baselworld 2019, Hublot đã giới thiệu một thành viên hoàn toàn mới của dòng đồng hồ Ferrari với Hublot Classic Fusion GT GT. Đây là chiếc đồng hồ thứ hai được thiết kế hợp tác trực tiếp với bộ phận thiết kế của Ferrari - điều quan trọng cần lưu ý bởi vì hầu hết các dự án hợp tác xe hơi / đồng hồ, ít nhiều, được thiết kế hoàn toàn bởi chính thương hiệu đồng hồ. Classic Fusion GT GT đi theo chiếc Ferrari Hublot Techframe 2017 có vỏ và mặt số, phần lớn, được tạo ra bởi đội ngũ thiết kế Ferrari trực tiếp. Theo tôi, thực tế này rất quan trọng trong việc định vị khả năng sưu tập của một chiếc đồng hồ Hublot như vậy, vì nó thực sự đến từ Ferrari, trái ngược với việc chỉ có logo con ngựa đang nhảy trên nó như được mượn từ nhà sản xuất siêu xe nổi tiếng của Ý.

Sự ra mắt của Hublot Classic Fusion Ferrari GT, theo tôi, bị sa lầy bởi hai điều, ít nhất là ở một mức độ nhỏ, làm lu mờ những gì là một chiếc đồng hồ rất tốt. Đầu tiên, mặc dù tên của chiếc đồng hồ, nhưng đây không phải là trường hợp của Hub Hublot Classic Fusion. Quyết định trao cho bộ sưu tập Ferrari Fusion cổ điển Fusion GT tên Cổ điển Fusion Fusion khiến một số người tại Hublot bối rối. Tin vui là vòng đầu tiên của đồng hồ bao gồm tất cả các phiên bản giới hạn, vì vậy, tiến về phía trước, Hublot có cơ hội để đưa ra một cái tên đặc biệt và phù hợp hơn cho bộ sưu tập không nhầm lẫn giữa những chiếc Ferrari mới này Đồng hồ GT với dòng đồng hồ Classic Fusion khác của Hublot.

Thứ hai, mặc dù có một chiếc ô tô kiểu Ferrari GT tuyệt đẹp trước gian hàng Hublot tại Baselworld - như thường thấy trong triển lãm - đồng hồ Hublot Classic Fusion GT GT trông không đẹp bằng hình ảnh báo chí của Hublot như trong người . Điều này xảy ra theo thời gian (ít nhất một vài lần mỗi năm) khi, mặc dù có những nỗ lực tốt nhất của một nhiếp ảnh gia sản phẩm chi tiết, chiếc đồng hồ trông kém ấn tượng trong các hình ảnh huyền ảo so với ngoài đời thực. Tôi cảm thấy rằng hình ảnh của vỏ Ferrari Classic Classic GT mới này trông hơi áp đảo và mặt số, một chút chung chung. Tôi đồng ý rằng, so với một số đồng hồ Hublot khác, Classic Fusion GT GT thiếu rất nhiều bản sắc của đồng hồ Hublot. Theo nghĩa đó, nó là một Hublot rất không Hublot.

Điều đó nói rằng, trên cổ tay, chiếc Ferrari Fusion cổ điển rộng 45mm, dày 13,15mm (chịu nước đến 100 mét) rất thoải mái và có cấu tạo tốt. Những gì nó thiếu trong sự độc đáo trong thiết kế tổng thể, nó tạo nên vẻ ngoài đẹp trai, pha trộn một tinh thần thanh lịch hơn với tính cách thể thao mà Hublot và Ferrari có theo những cách riêng biệt. Nếu bất cứ điều gì, tên Classic Fusion đã được thêm vào dòng sản phẩm này vì Hublot Classic Fusion Ferrari GT đẹp hơn hầu hết các sản phẩm khác của Hublot Ferrari. Có lẽ đó là lý do tại sao Hublot và Ferrari muốn kết hợp nó với lối sống Gran Turismo (GT), đó là về những chuyến đi dài, thoải mái (mặc dù nhanh và được kiểm soát tốt). Điểm Mặt Các Sản Phẩm Xa Xỉ Trong Bộ Sưu Tập Đồng Hồ Hublot Sapphire

Có sẵn trong ba vật liệu để bắt đầu, vỏ Classic Fusion GT GT là sự pha trộn thú vị của các yếu tố bắt đầu với cấu trúc vỏ nguyên khối lớn hơn với khung được bảo đảm bằng vít. Yếu tố thứ hai này là nhiều hơn về mặt thô, công nghiệp và được cho là giúp phá vỡ độ cong mượt mà của phần còn lại của vụ án. Mặt số có một số chữ số Ả Rập quay vòng trên đó và rất nhiều chiều sâu hình ảnh. Hublot sử dụng các bộ máy chronograph tự động UNICO phổ biến và hoạt động tốt trong nhà cho bộ sưu tập. Bộ chuyển động HUB 1280 của UNICO hoạt động ở tần số 4Hz với 72 giờ dự trữ năng lượng và bao gồm 354 bộ phận. Trên mặt số, nó cung cấp đồng hồ bấm giờ 30 phút, cũng như cửa sổ chỉ báo thời gian và ngày. Mặc dù tính chất mở / khung xương của mặt số, mặt đồng hồ rất dễ đọc về mặt thời gian.

Ngoài 18k King Gold (phiên bản vàng đỏ của Hublot) và titan, Classic Fusion Ferrari GT có sẵn trong một vật liệu vỏ 3D Carbon mới. Nó trông rất giống sợi carbon nhưng là một công thức carbon khác nhau và có lẽ là cái nhìn thú vị nhất trong ba mẫu Ferrari Fusion Classic GT đầu tiên. Hublot đang nghiên cứu các mô hình titan là phổ biến nhất, vì nó đang sản xuất gấp đôi số lượng của Classic Fusion Ferrari GT bằng titan như bằng carbon 3D hoặc King Gold. Đi kèm với đồng hồ là dây đeo bằng da theo lịch trình với lớp lót cao su thoải mái. Vật liệu kẹp triển khai gập Hublot phù hợp với vật liệu của vỏ. Tôi thực sự cảm thấy rằng những hình ảnh thực tế của chúng tôi về Hublot Classic Fusion GT GT của chúng tôi đẹp hơn so với hình ảnh báo chí của chính thương hiệu, nhưng cá nhân, những chiếc đồng hồ này thực sự tỏa sáng. Tôi nghĩ họ cũng làm rất tốt khi mở đồng hồ của Hublot, tạo mối quan hệ với Ferrari cho những người chưa bị thu hút bởi những chiếc đồng hồ khác của Hublot Ferrari. Chiếc đồng hồ Hub GT Classic Fusion Ferrari GT. 526.NX.0124.VR bằng titan là phiên bản giới hạn 1000 miếng với giá bán**$ 22.000 USD** ; các giới thiệu 526.QB.0124.VR trong 3D Carbon là phiên bản giới hạn gồm 500 chiếc với giá $ 27.300 USD ; và giới thiệu 526.OX.0124.VR bằng Vàng King 18k là phiên bản giới hạn gồm 500 chiếc với giá 38.800 USD. Chi tiết xem tại: https://ductinluxury.com/