Close

Should I Do It Alone Or With my team?

Postby jason1324 » January 16th, 2018, 1:31 am


jason1324
 
Posts: 1
Joined: January 13th, 2018, 4:50 am
Tin tức bất động sản Đà Nẵng cuối năm 2017 - đất nền tăng giá và những nguy cơ

Trong năm 2017, Đà Nẵng đã đăng cai tổ chức nhiều sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội lớn giúp cho nền kinh tế có cơ hội phát triển mọi mặt. Giá đất nền ở địa phương này vì thế cũng được đẩy lên cao khiến cho nhu cầu thực tế bị mất đi, nguy cơ sâp giá rất có thể xảy ra. Vì vậy, những tin tức bất động sản về giá đất nền đang rất được giới đầu tư quan tâm và phân tích.

Cơn sốt đất nền đang dần hạ nhiệt

Trong thời gian hiện nay, thị trường bất động sản Đà Nẵng mà chủ yếu là ở phân khúc đất nền đang có dấu hiệu hạ nhiệt đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư. Trong khoảng thời gian từ cuối năm 2016 đến năm 2017, tin tức Nha dat Da Nang gia re cho biết giá đất nền tại khu vực này bị đẩy cao lên gần gấp đôi khiến cho lượng giao dịch giảm mạnh. Chỉ những người dân có nhu cầu bức bách về nhà ở và có đủ điều kiện mới có thể mua nổi đất nền ở thời điểm này.

Image
Con-sot-dat-nen-dan-ha-nhiet

Theo một số tin tức bất động sản Đà Nẵng cho biết, sở dĩ giá đất nền bị đẩy lên cao như vây là do giới đầu tư tiến hành mua đi bán lại với nhau, trong khi đó, nhu cầu ở thực tế của người dân không nhiều. Hơn nữa, người dân khi có nhu cầu mua thực tế họ cũng rất cẩn thận khi thực hiện việc mua bất động sản hơn giới đầu tư rất nhiều. Giới đầu tư chi phối việc Mua ban nha dat Da Nang, giá đất nền bị đẩy lên cao cũng khiến cho những ai có nhu cầu thực tế không đủ khả năng tài chính để chi trả. Điều này khiến cho nhu cầu thực tế bị mất đi, nguy cơ sập giá đất nền rất có thể xảy ra trong tương lai gần. Đặc biệt, việc nhu cầu thực tế giảm một phần cũng do nguyên nhân các nhà đầu tư chỉ chú trọng tới đất nền mà không quan tâm phát triển các tiện ích xung quanh.

Thay đổi cách đầu tư để thu hút khách hàng

Theo những tin tức bất động sản trước đây cho biết, khi mua bất động sản, khách hàng chưa thực sự chú trọng đến các tiện ích xung quanh khu vực bất động sản muốn mua thì hiện nay, nhà đầu tư cũng như người mua để ở thường tìm đến những sản phẩm có môi trường sinh thái thân thiện, thiết kế hiện đại, sang trọng, khác biệt. Theo thời gian, khách hàng không chỉ cân nhắc về giá cả, chất lượng công trình mà còn cân nhắc về không gian sống xung quanh, các tiện ích đi kèm mới quyết định đầu tư hoặc mua để ở. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ rất thận trọng đối với những tin tức bất động sản mà phía nhà đầu tư đưa ra bởi trên thực tế cũng có những trường hợp nhà đầu tư giới thiệu sản phẩm với các tiện ích tuyệt vời nhưng khi thực hiện thì bị thiếu tiềm lực tài chính, chỉ xây dựng phần thô rồi thôi.

Image
Can-chu-trong-nhung-tien-ich-xung-quanh-bat-dong-san

Trước khó khăn khi nguy cơ vốn đầu tư bị giữ lại, nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng, tham gia vào cuộc đua thu hút khách hàng bằng cách đầu tư vào các tiện ích xung quanh bất động sản cũng như nêu rõ tin tức bất động sản một cách rõ ràng. Có thể lấy ví dụ như dự án Golden Hills, dự án này không chỉ tập trung vào đầu tư bất động sản mà còn chú trọng việc xây dựng các tiện ích xung quanh như 10 công viên xanh, khu vui chơi thể thao phức hợp gồm sân bóng, sân tennis, xây dựng trường cấp 2 Đàm Quang Trung và xây dựng đê kè ven sông Cu Đê kết hợp với lối đi bộ. Với sự đầu tư đồng đều như vậy, dự án đã thu hút được rất nhiều khách hàng, kể cả giới đầu tư cũng như những ai có nhu cầu thực tế.

Vì vậy, để tránh nguy cơ sập giá đất nền, giới đầu tư cần chú trọng đến những tiện ích xung quanh nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Đọc thêm tại Bat dong san: https://tinbatdongsan247.net
Last edited by jason1324 on January 27th, 2018, 4:47 am, edited 1 time in total.

Re: Should I Do It Alone Or With my team?

Postby shiv » January 22nd, 2018, 1:10 am


shiv
 
Posts: 2
Joined: January 22nd, 2018, 12:49 am
Location: usa
Hello jason,
As per my prospective you should moving with your team because, It is always good to use teamwork when working on a project to get as many ideas bounced around as possible. and as i also strongly believe in team work.


Return to off topic