Close

Making large complicated vector files smaller

Postby thomas9059 » August 17th, 2017, 12:24 am


thomas9059
 
Posts: 2
Joined: June 11th, 2017, 11:26 am
Bạn đang chuẩn bị cho việc bắt đầu kinh doanh quần áo váy đầm thời trang, bạn muốn tìm kiếm cho mình một nguồn hàng giá sỉ phù hợp hơn cho cửa hàng quần áo váy đầm nhỏ của mình. Bạn băn khoăn không biết nếu nhập nguồn hàng từ các xưởng may quần áo váy đầm thời trang thì có những ưu, nhược điểm gì. Bạn chưa có kinh nghiệm nhập nguồn hàng từ các xưởng chuyên sỉ váy đầm giá rẻ. Chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đôi chút về vấn đề này qua bài viết dưới đây.
Việc nhập nguồn hàng sỉ từ các xưởng may quần áo váy đầm trực tiếp sẽ đem lại cho bạn một cảm giác “an toàn” hơn. Khi đó, bạn có thể nắm chắc được rất nhiều yếu tố, từ nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa, chất vải, chất lượng ở khâu may, đo trực tiếp, kích cỡ và đánh giá được mẫu mã của sản phẩm so với hình ảnh bạn được xem qua mạng… Lúc này, bạn sẽ có được những cân nhắc và sự lựa chọn thực tế hơn, đảm bảo cho chất lượng của các sản phẩm mà mình sẽ bán.
Tuy nhiên, nếu nhập nguồn hàng thời trang tại các xưởng may vẫn sẽ có vài vấn đề mà bạn tìm hiểu không kỹ, có thể sẽ mang lại nhiều rủi ro cho việc kinh doanh của bạn:
+ Chất lượng quần áo váy đầm khác nhau
Ở các thành phố lớn, đặc biệt là Tphcm và Hà Nội, các Xưởng chuyên sỉ váy đầm giá rẻ, cung cấp hàng sỉ mọc lên như nấm. Có quá nhiều cơ sở may cho bạn lựa chọn và cũng có rất nhiều rủi ro cho bạn nếu bạn chọn sai. Mỗi xưởng may như vậy có quy mô khác nhau, nguồn nguyên liệu mà xưởng đó nhập về sử dụng cũng rất khác nhau.
Xem thêm tại : https://www.linkedin.com/company/xuongc ... giaretphcm
Hầu hết, để giúp giảm thiểu chi phí đầu tư, các xưởng may sẽ lấy nguyên liệu từ Trung Quốc. Tuy nhiên, nguồn hàng từ Trung Quốc cũng có các chất lượng khác nhau, từ cao cấp, bình dân đến rẻ. Điều này tùy thuộc vào lương tâm và nguồn lợi nhuận mà chủ xưởng sẽ nhập loại chất liệu như thế nào để sản xuất. Tuy cùng một giá sỉ chung nhưng chất lượng sản phẩm sẽ có thể khác nhau, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của cửa hàng thời trang của bạn.
Nắm bắt và so sánh được vấn đề này là khá khó khăn, nhất là với những người mới bắt đầu kinh doanh thời trang. Vì thế, để đảm bảo kinh doanh an toàn nhất, cách tốt nhất cho bạn là nên tham khảo những người đi trước, có kinh nghiệm dày dặn và có thể cho bạn những lời khuyên thực tế nhất.
+ Mẫu mã quần áo váy đầm sẽ khác nhau
Có thể từ cùng một mẫu mã thiết kế, nhưng tay nghề của đội ngũ thợ may mỗi xưởng cũng khác nhau nên sản phẩm sẽ khác ở một vài chi tiết, có thể khác nhau hoàn toàn. Hầu hết, các mẫu mã được cung cấp từ xưởng may cũng không thể đẹp được như hình mẫu nguyên bản của nó. Vì vậy, chủ cửa hàng cần phải tham khảo sự đa dạng từ nhiều nguồn, đem so sánh trực tiếp với mẫu mã gốc, để có thể chọn ra nơi nhập hàng sỉ đẹp nhất.
+ Vốn đầu tư
Các xưởng may chuyên may váy đầm thường chỉ nhận những đơn hàng số lượng lớn, vì thế, lượng vốn mà bạn đầu tư vào đây sẽ không ít. Một gợi ý đơn giản cho bạn là bạn có thể hợp tác với bạn bè, người thân để đầu tư, hoặc kết hợp với chủ cửa hàng thời trang khác nếu đủ tin tưởng, thân quen và không cạnh tranh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trong khu vực bạn đang hướng đến.
Với những kinh nghiệm nhập nguồn hàng từ các xưởng chuyên sỉ váy đầm giá rẻ như trên, xưởng may của chúng tôi hi vọng sẽ là nơi cung cấp các mẫu quần áo váy đầm thời trang uy tín cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhập được nguồn hàng giá rẻ mà chất lượng để đảm bảo cho việc kinh doanh của bạn đạt thành công như mong đợi nhé!
Liên hệ tại : https://www.quora.com/profile/XuongMayV ... dam-gia-re
Last edited by thomas9059 on October 5th, 2017, 5:51 am, edited 1 time in total.

Re: Making large complicated vector files smaller

Postby NURB » August 17th, 2017, 8:13 am

User avatar

NURB
Moderator
Moderator
 
Posts: 4682
Joined: November 10th, 2005, 1:31 pm
Location: MPLS
More RAM
Chris Haar

twitter:@chrishaar

Those who define design as knowing how to use Illustrator will be condemned to using Illustrator their entire career. - @monteiro

User avatar

cwatkinson
Moderator
Moderator
 
Posts: 319
Joined: October 8th, 2015, 11:43 am
Break them out into separate files and then insert them into the main one as links. (mast document) this will make the main document more easy to manage. Just dont break the links!

User avatar

rkuchinsky
Moderator
Moderator
 
Posts: 5861
Joined: July 3rd, 2005, 9:20 am
Location: Toronto, Canada
You can also try Object > Path > Simplify in Illustrator. Removes a lot of the points that may not be necessary.

What application are you using to assemble the document?

If you use something like InDesign you can just place the vector files and it only includes the full file when outputting so shouldn't be an issue. Same way books with 100s of pages of high rez images are done, they aren't actually IN the file, but linked.

R
The Directive Collective
http://www.directivecollective.com

Re: Making large complicated vector files smaller

Postby yo » August 17th, 2017, 1:39 pm

User avatar

yo
Administration
Administration
 
Posts: 16548
Joined: January 5th, 2004, 6:57 pm
Location: SoCal
astute graphics also makes some illustrator plug ins that can help remove excess points.

User avatar

Cyberdemon
full self-realization
full self-realization
 
Posts: 3358
Joined: February 7th, 2006, 11:51 pm
Location: New York
You should first figure out if they're just running slow because of your machine. If you have an older GPU you can adjust rendering modes to see if one performs better than the other by hitting Ctrl (Cmd)+E. GPU acceleration is typically fastest.

If it's very complex and not just because someone was adding a lot of surplus points, and your machine is up to snuff, you can try moving objects you don't need to layers and hiding them. Hiding objects should improve your rendering speed.

Lastly, you can check how much memory your system is actually using by either using Windows task manager or OSX Activity monitor. I've got some files I would consider very complex and even those only end up using a few gigs of ram at a time. FWIW I always found Illustrator performance better on OSX, used to always have tons of stability issues on my PC.


Return to off topic